Giới thiệu về Điện lạnh An Phú – Điện lạnh Cần Thơ

THƯ NGỎ!

Lời đầu tiên cho phép Công ty THHH TM-DV-KT Điện lạnh An Phú được gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là sự lựa chọn số một của khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của quý khách hàng chúng tôi sẽ nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Điện lạnh An Phú – Chuyên sửa máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh,...
Điện lạnh An Phú – Chuyên sửa máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh,…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI – ĐIỆN LẠNH CẦN THƠ – ĐIỆN LẠNH AN PHÚ

  • Địa chỉ: 22/1 Khu vực 3, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0939.600.393 – Di động: 0939.600.393(Xuyên).
  • Công ty THHH TM-DV-KT Điện lạnh An Phú. Mã số thuế: 1801285581.

Với thâm niên hoạt động trên 15 năm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi chuyên lắp đặt thi công các công trình các thiết bị điện lạnh cũng như các công trình lớn như: kho lạnh công nghiệp, hệ thống kho lanh phục vụ trong lĩnh vực thủy hải sản và chế biến thực phẩm công nghiệp, hệ thống lắp đặt ống gió,…

Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí - Điện lạnh Cần Thơ
Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí – Điện lạnh Cần Thơ

Ngoài ra, Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện lạnh gia dụng như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, bình bóng lạnh,… ở tận nhà. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất kèm các chính sách hậu mãi, bảo trì thiết bị hoặc linh kiện uy tin.


Liên kết website: Cần Thơ PlusGấu bông Cần ThơSiêu thị số Cần Thơ

Từ khóa quan trọng trong bài viết: dien lanh an phu, dien lanh can tho, dien lanh 586, điện lạnh 586, sua may lanh can tho, sua tu lanh can tho, sua may giat can tho